เชิญเพื่อนร่วมทีมและเลือกสิ่งที่พวกเขาทำได้
มอบการเข้าสู่ระบบแอดมินให้ผู้อื่นด้วยบทบาทที่จำกัดสิ่งที่พวกเขาเห็นและแก้ไขได้
เชิญพวกเขาจากทีม เลือกบทบาท แล้วพวกเขาจะตั้งรหัสผ่านของตัวเองจากลิงก์ในอีเมล
- เปิด ทีม แล้วเลือก เชิญเพื่อนร่วมทีม
- กรอก ที่อยู่อีเมล ของพวกเขา
- ใต้ บทบาท ให้เลือกสิทธิ์ที่น้อยที่สุดที่พวกเขาต้องการ การ์ดบทบาทแต่ละใบจะบอกว่าทำอะไรได้และทำอะไรไม่ได้ บทบาทเพิ่มเติม จะแสดงบทบาทที่เหลือ
- เลือก ส่งคำเชิญ พวกเขาจะได้รับลิงก์อีเมลเพื่อตั้งรหัสผ่านและเข้าร่วม ลิงก์จะใช้งานได้ 7 วัน
- หากต้องการปรับแต่งสิทธิ์ของแต่ละคนในภายหลัง ให้เลือก แก้ไขสิทธิ์ ข้างชื่อพวกเขา ติ๊กหรือถอนติ๊กพื้นที่ที่ต้องการ แล้วเลือก บันทึกสิทธิ์
- หากต้องการสร้างบทบาทที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้ ให้เปิด จัดการบทบาท เลือก บทบาทใหม่ ตั้งชื่อ เลือกสิทธิ์ แล้วเลือก สร้างบทบาท มีเพียงเจ้าของเท่านั้นที่จัดการบทบาทได้
ที่นั่ง: Portfolio มีเฉพาะเจ้าของ Studio เพิ่มเพื่อนร่วมทีมได้ 3 คน และ Creator เพิ่มได้ 10 คน คำเชิญที่หมดอายุจะไม่ใช้ที่นั่ง
หากยังไม่ได้ผล
- ลิงก์ของเพื่อนร่วมทีมระบุว่าไม่ถูกต้องหรือหมดอายุ: ให้ค้นหาพวกเขาใต้ คำเชิญที่รอดำเนินการ แล้วเลือก ส่งอีกครั้ง ลิงก์เดิมจะหยุดทำงาน
- คุณเห็นว่าที่นั่งในทีมถูกใช้ครบทั้งหมดแล้ว: ให้ เพิกถอน คำเชิญที่รอดำเนินการที่คุณไม่ต้องการอีก นำเพื่อนร่วมทีมออก หรืออัปเกรดแพ็กเกจของคุณ
ระงับ จะตัดสิทธิ์การเข้าถึงของผู้อื่นทันที และคุณสามารถ เปิดใช้งานอีกครั้ง ได้ในภายหลัง ส่วน ลบออก จะย้อนกลับไม่ได้ ไม่ว่าด้วยวิธีใด เนื้อหาของพวกเขาจะยังคงอยู่ เจ้าของจะมีสิทธิ์เข้าถึงแบบเต็มรูปแบบเสมอ และไม่สามารถเปลี่ยนเจ้าของได้ในหน้านี้