Skip to main content

กู้คืนเว็บไซต์ของฉันไปยังจุดก่อนหน้า

Facet เก็บจุดกู้คืนของฐานข้อมูลเว็บไซต์ของคุณ เจ้าของแพ็กเกจ Creator สามารถกู้คืนได้ด้วยตัวเองจาก สำรองข้อมูลและกู้คืน

ทุกแพ็กเกจเก็บจุดกู้คืนของฐานข้อมูลเว็บไซต์ของคุณ: 7 วันบน Portfolio, 14 วันบน Studio และ 30 วันบน Creator บน Creator เจ้าของสามารถกู้คืนได้จาก สำรองข้อมูลและกู้คืน; บน Portfolio และ Studio ส่งอีเมลหาเราแล้วเราจะกู้คืนให้คุณ

วิธีกู้คืนบน Creator:

  1. เปิด สำรองข้อมูลและกู้คืน
  2. เลือกจุดในรายการจุดกู้คืน แต่ละจุดห่างกันไม่เกิน 60 วินาทีขณะเว็บไซต์ของคุณมีการเปลี่ยนแปลง
  3. อ่านสรุปสิ่งที่จะถูกกู้คืน รวมถึงไฟล์สื่อใดๆ ที่ไม่มีอยู่แล้ว
  4. พิมพ์ชื่อเว็บไซต์ของคุณและจุดกู้คืนที่แน่นอนในช่องที่ระบุ
  5. เลือก กู้คืนเว็บไซต์

การกู้คืนจะแทนที่ฐานข้อมูลเว็บไซต์ที่ใช้งานอยู่ทั้งหมด Facet จะบันทึกสแนปช็อตสำรองของสถานะปัจจุบันไว้ก่อน ดังนั้นคุณสามารถยกเลิกการกู้คืนได้โดยกู้คืนไปยังสแนปช็อตนั้น

หากยังไม่ได้ผล

  • จุดแสดงข้อความ "จุดกู้คืนนี้ไม่พร้อมใช้งาน": สมาชิกซื้อบางอย่างหรือเปลี่ยนแปลงบัญชีของพวกเขาตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และการกู้คืนจะทำให้สูญหาย เลือกจุดที่ใหม่กว่า หรือส่งอีเมลหาเรา
  • คุณเห็น "ยังไม่มีจุดกู้คืน": จุดจะปรากฏภายในหนึ่งนาทีหลังจากการเปลี่ยนแปลงเว็บไซต์ครั้งแรกของคุณ ทำการเปลี่ยนแปลงแล้วตรวจสอบอีกครั้ง

สื่อที่อัปโหลดไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการกู้คืน: ไฟล์ที่คุณลบจะถูกลบไปตลอดกาล เฉพาะเจ้าของเท่านั้นที่สามารถเปิดหน้านี้ได้

คุยกับ Jed & Hannah

อ่านในภาษาอื่น